Trường Đại học Thành Đông tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho tân thạc sỹ, kỹ sư, cử nhân năm 2023

Thứ bảy, 07/01/2023, 14:40 (GMT+7)

Ngày 07/01/2023, Trường Đại học Thành Đông long trọng tổ chức buổi Lễ tốt nghiệp và trao bằng cho tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân.

Tham dự buổi lễ có sự tham gia của PGS,TS Lê Văn Hùng- Chủ tịch Hội đồng, Hiệu trưởng Nhà trường; Ths. Nguyễn Văn Tạo – Phó hiệu trưởng Nhà trường. Cùng toàn thể các cán bộ, giảng viên, nhân viên, sinh viên đang công tác, giảng dạy và học tập tại Trường. Đặc biệt là sự có mặt của các Tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân cùng gia đình, bạn bè, người thân đến tham dự, chúc mừng.

Tại buổi Lễ, PGS, TS. Lê Văn Hùng - Chủ tịch Hội đồng trường; Hiệu trưởng nhà trường đã gửi lời chúc mừng tới các tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân, đồng thời ghi nhận những nỗ lực của các bạn trong thời gian học tập, nghiên cứu tại trường và trao giấy khen cho các cá nhân có kết quả học tập, rèn luyện đạt loại giỏi, loại xuất sắc trong toàn khóa học.

 

Thay mặt cho các tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân được nhận bằng tốt nghiệp đợt này, đại diện các lớp đã gửi tặng những bông hoa tươi thắm tới thầy Hiệu trưởng và bày tỏ lòng biết ơn sâu sắc đối với các thầy cô giáo, cán bộ nhân viên nhà trường đã tạo điều kiện, bồi dưỡng, dìu dắt các bạn trong suốt quá trình theo học tại trường. Đây là kết quả mà thầy cô và nhà trường đã tận tâm cùng nhau phấn đấu trong suốt thời gian qua. Đồng thời thành tích này cũng chính là sự cố gắng, nỗ lực trong suốt những năm học tập, rèn luyện dưới mái Trường Đại học Thành Đông của các tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân và đó cũng chính là những món quà thay lời tri ân mà các bạn dành tặng thầy cô trong buổi Lễ tốt nghiệp.

 Lễ trao bằng kết thúc cũng là lúc các bạn các tân thạc sĩ, kỹ sư, cử nhân chính thức trở thành những “cựu sinh viên” của Trường Đại học Thành Đông. Chúc các bạn sẽ đạt được những thành công, khát vọng và hoài bão trên bước đường tương lai của mình để trở thành những công dân ưu tú và có ích cho xã hội. Đúng như phương châm của nhà trường: “ Sự thành công của sinh viên là mục tiêu số 1 của nhà trường.”

Sau đây là một số hình ảnh về buổi lễ:

Bài viết liên quan