Hàng trăm học sinh "đại náo" TDU trong sự kiện "Một ngày làm sinh viên Đại học Thành Đông" lần 2 năm 2022

Thứ ba, 31/05/2022, 13:20 (GMT+7)

     Vậy là trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên Đại học Thành Đông” lần 02 năm 2022 đã diễn ra vào ngày 22/5, đánh dấu sự trở lại đầy ấn tượng với chương trình hoành tráng cùng nhiều hoạt động bổ ích. Sự nhiệt huyết, trẻ trung, năng động của các bạn học sinh trong và ngoài tỉnh Hải Dương cũng như sinh viên, cán bộ, giảng viên trường Đại học Thành Đông đã góp phần khuấy động không khí nóng hơn bao giờ hết.

 

     Hoạt động trải nghiệm "Một ngày làm sinh viên" của Trường Đại học Thành Đông là sáng kiến của Đoàn Thanh niên, được lãnh đạo Nhà trường, cán bộ, sinh viên toàn trường ủng hộ. Chương trình diễn ra với các hoạt động nổi bật như giới thiệu tổng quan về trường, tư vấn về các ngành đào tạo, trải nghiệm thực tế các tiết học, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao, các hoạt động ngoài trời cũng như trải nghiệm cuộc sống bình dị hàng ngày như một TDUer thực thụ.

     Phát huy thành công của lần 1 được tổ chức không lâu trước đó, sự kiện lần 2 này đã để lại những cảm xúc khó quên cho tất cả những người tham dự. Mặc dù gặp một số bất lợi về thời tiết nhưng trải nghiệm vẫn mang đến những dấu ấn, khoảnh khắc tuyệt vời.

     Tại đây, các bạn học sinh, sinh viên hào hứng chờ đón những màn trình diễn “cây nhà lá vườn” đến từ chính các sinh viên đang theo học tại trường.

     Không gian hội trường đã được “hô biến” thành sân khấu lung linh ánh đèn chẳng khác gì Đà Lạt thu nhỏ giữa lòng thành phố Hải Dương.

     Những vấn đề liên quan đến sự hình thành và phát triển của nhà trường, cách xét tuyển của trường trong năm nay, những ngành đào tạo, những chương trình hợp tác quốc tế hay những điều là số 1 của Đại học Thành Đông… cũng được chính thầy hiệu trưởng cũng như cán bộ nhà trường làm rõ.

     Đặc biệt, những màn giao lưu của các bạn học sinh cũng đã mang đến sự kiện một không khí cực kỳ sôi động, rực rỡ sắc màu và đầy năng lượng của tuổi trẻ.

     Tham quan, trải nghiệm các tiết học, các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao của trường đã giúp các bạn học sinh có cái nhìn chân thực nhất về nhà trường cũng như việc học tập, sinh hoạt ở đây.

     Sinh viên Đại học Thành Đông mang đến nguồn năng lượng bùng nổ và chứng tỏ sự “chịu chơi”, “cháy” hết mình cùng các em học sinh.

     Các bạn học sinh tham gia trải nghiệm đều nhận được những phần quà dễ thương mang đậm dấu ấn của TDU.

     Hoạt động trải nghiệm khép lại với khoảnh khắc tuyệt đẹp và chạm đến cảm xúc của tất cả những ai tham dự. Sự hiện diện của những học sinh năng động đã mang đến một làn gió mới cho TDU. Trải nghiệm “Một ngày làm sinh viên Đại học Thành Đông” góp phần mang đến niềm tin, hy vọng, đây chắc chắn sẽ là điểm khởi đầu cho một mùa thi của tất cả các bạn học sinh cũng như một mùa tuyển sinh rực rỡ và thành công của nhà trường.

     Một số hình ảnh ấn tượng khác tại Một ngày làm sinh viên Đại học Thành Đông lần 2 năm 2022:

Bài viết liên quan